Cơ sở vật chất tại trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà

Sảnh chờ rộng rãi và thông thoáng

sảnh chờ trung tâm pttm lgbt hồng hà

Sảnh chờ rộng rãi của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà

 • Tại sảnh chờ, Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà cung cấp sách báo, tivi, hệ thống wifi và điều hòa, nước uống giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất ngay khi vừa bước chân vào bệnh viện.
 • Ngoài ra, sảnh chờ cũng được lắp đặt hệ thống sơ đồ chỉ dẫn giúp khách hàng không gặp khó khăn khi di chuyển trong bệnh viện. 
 • Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh cũng giúp không gian thoáng mát và thân thiện hơn.

Phòng tư vấn 1:1 đảm bảo riêng tư

phòng tư vấn đảm bảo riêng tư

Phòng tư vấn đảm bảo riêng tư của Hồng Hà

 • Với cộng đồng LGBT, sự riêng tư sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái hơn khi thăm khám, đặc biệt là khi chia sẻ câu chuyện của mình với chuyên gia. Hiểu được điều đó, Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà xây dựng phòng tư vấn 1:1 đảm bảo riêng tư, giúp khách hàng thấy thoải mái nhất khi đến thăm khám và tư vấn.
 • Tại phòng tư vấn này, khách hàng sẽ dễ dàng thấy được những dấu hiệu của cộng đồng LGBT như cờ lục sắc, đặc biệt là Chuyên gia tư vấn – Johnny Chen (Trans Guy) – cũng là một thành viên của cộng đồng.

Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều đạt chuẩn

phòng mổ vô khuẩn 1 chiều

Phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt chuẩn Bộ Y tế

 • Trong quá trình thẩm mĩ để hoàn thiện bản thân, rất nhiều thành viên cộng đồng LGBT, đặc biệt là các Trans Guy và Trans Girl gặp phải những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Điều này là do tâm lí ngại đến các cơ sở y tế, thẩm mĩ lớn vì sợ ánh nhìn dò xét, kì thị.
 • Chính điều này đã đưa các bạn đến những địa chỉ y tế không uy tín, phòng mổ không đảm bảo chất lượng dẫn đến việc nhiễm trùng vết mổ và nhiều biến chứng nghiêm trọng khác.
 • Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà là Trung tâm thuộc Bệnh viện đa khoa Hồng Hà, do đó, phòng mổ của chúng tôi là phòng vô khuẩn một chiều đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhờ vậy mà quá trình phẫu thuật được diễn ra trong một môi trường đảm bảo, hạn chế các rủi ro do nhiễm trùng vết mổ gây ra.

Phòng hậu phẫu tiện nghi

phòng hậu phẫu lgbt hồng hà

Phòng hậu phẫu tiện nghi của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà

 • Phòng hậu phẫu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bình phục của khách hàng sau khi trải qua các ca phẫu thuật. Phòng hậu phẫu tiện nghi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng bình phục mà không gặp phải bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.
 • Phòng hậu phẫu của Hồng Hà lắp đặt hệ thống moniter hiện đại giúp khách hàng có thể liên lạc được với bác sĩ và điều dưỡng bất cứ khi nào. Chỉ cần nhấn nút, điều dưỡng và bác sĩ sẽ lập tức có mặt để hỗ trợ khách hàng. 
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu 24/24 với hệ thống chăm sóc hậu phẫu hiện đại không phát sinh chi phí cũng là điều khiến Hồng Hà trở thành địa chỉ y tế tin cậy của cộng đồng LGBT vì các bạn có thể thoải mái đi viện một mình.

Hệ thống phòng ốc hiện đại từ sảnh chờ đến phòng hậu phẫu giúp các thành viên cộng đồng LGBT có được những trải nghiệm tốt nhất khi thăm khám và sử dụng dịch vụ y tế tại Hồng Hà.