Đứng đầu đội ngũ Chuyên gia là thành viên cộng đồng LGBT

Ngày đăng: 27/08/2020 | Lần cập nhật cuối: 27/08/2020

Mất 30 giây để đọc

Bên cạnh cơ sở vật chất, thái độ phục vụ, thì đội ngũ chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà cũng khiến nơi đây trở thành một địa chỉ đặc biệt và là cơ sở y tế được các thành viên trong cộng đồng LGBT tin tưởng.

Chuyên gia Johnny Chen – Người sáng lập ra Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà – Cũng là một Transguy, thành viên của cộng đồng LGBT. Hàng ngày, Chuyên gia Johnny Chen cũng là người trực tiếp tư vấn cho các bạn đến thăm khám tại Trung tâm. Chính vì bản thân cũng là một thành viên của cộng đồng, nên Chuyên gia hiểu được những khó khăn mà các thành viên khác đang phải đối mặt. 

chuyên gia tư vấn của lgbt hồng hà

Chuyên gia Johnny Chen tư vấn cho thành viên cộng đồng LGBT

Là một Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, đồng thời thấu hiểu cộng đồng, Chuyên gia Johnny Chen có thể giúp các thành viên cộng đồng LGBT cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ y tế tại Hồng Hà:

  • Phụ trách điều hành Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà
  • Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho cộng đồng LGBT
  • Từng công tác tại bệnh viện 115, FV Hospital và Victory My My
  • Tốt nghiệp thạc sĩ quản lý hệ thống bệnh viện

Đội ngũ Chuyên gia của Hồng Hà sẽ giúp các thành viên của cộng đồng LGBT không chỉ được chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách bình đẳng, mà còn luôn lắng nghe, thấu hiểu câu chuyện của mỗi khách hàng. Cùng với sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, đội ngũ Chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà luôn nỗ lực cống hiến và phát triển bản thân hơn nữa với phương châm biến Hồng Hà trở thành “Ngôi nhà thứ 2 của cộng đồng LGBT.”