Trans Girl thường thắc mắc gì về phẫu thuật nâng mông?

Ngày đăng: 14/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Sau nâng mông bao lâu thì sẽ thấy được kết quả cuối cùng hay tăng cân có làm thay đổi hình dáng mông sau khi nâng không,… Tất cả những thắc mắc đó của Trans Girl sẽ được các chuyên gia của Hồng Hà giải đáp ngay sau đây.

1. Sau phẫu thuật nâng mông bao lâu thì Trans Girl sẽ thấy được kết quả cuối cùng?

Kết quả cuối cùng của phẫu thuật nâng mông phụ thuộc vào khả năng hồi phục của Trans Girl. Nhưng thông thường, bạn sẽ mất khoảng 2-3 tháng để mỡ và túi độn cấy vào phát triển ổn định, sau thời gian này, Trans Girl sẽ thấy được kết quả cuối cùng của phẫu thuật nâng mông.

2. Nâng mông bằng túi độn khác nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào?

nên dùng mỡ tự thân hay túi độn

Trans Girl có thể kết hợp cả mỡ tự thân và túi độn để nâng mông

Túi độn mông làm từ silicon, được đưa vào mông để tăng kích thước và cải thiện hình dáng.

Cấy mỡ tự thân là việc sử dụng mỡ của chính Trans Girl (mỡ từ bụng, đùi,…) để tiêm vào mông.

Việc kết hợp sử dụng cả túi độn mông và mỡ tự thân sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều, mông Trans Girl có thể đạt độ cong mong muốn mà vẫn tự nhiên.

3. Nâng mông có để lại sẹo không?

Khi phẫu thuật nâng mông cho Trans Girl, các bác sĩ của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà thường cố gắng để vết mổ nhỏ nhất có thể hoặc đặt vết mổ trùng với nếp nhăn tự nhiên của mông. Do đó, vết sẹo gần như không nhìn thấy hoặc sẽ biến mất theo thời gian.

Nhiều Trans Girl sau khi nâng mông tại Trung tâm xong có phản hồi lại rằng: “Mình thậm chí còn tự tin diện những bộ bikini sexy nhất vì nâng mông không để lại sẹo”.

4. Làm thế nào để Trans Girl biết đâu là phương pháp nâng mông phù hợp với mình?

Để biết được đâu là phương pháp nâng mông phù hợp với mình, Trans Girl nên trải qua quá trình thăm khám và tư vấn cùng chuyên gia. Quá trình này sẽ giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng mông và hiểu được mong muốn nguyện vọng của bạn để từ đó đưa ra chỉ định thích hợp.

Ngoài ra, Trans Girl cũng có thể tham khảo thêm về phương pháp nâng mông trong bài viết sau: link bài tổng quan về nâng mông

5. Sau phẫu thuật bao lâu thì Trans Girl có thể quay trở lại làm việc?

Trans Girl chỉ phải nghỉ ngơi trong ít ngày đã có thể quay trở lại làm việc hay phải mất rất nhiều thời gian hồi phục phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cũng như công nghệ mà cơ sở y tế sử dụng.

sau bao lâu có thể quay lại làm việc

Khoảng 1 tuần sau khi nâng mông, Trans Girl có thể quay lại làm việc

Các Trans Girl phẫu thuật nâng mông tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà chỉ mất khoảng 7-10 ngày nghỉ dưỡng là đã có thể quay trở lại làm việc bình thường. Vì Trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mĩ cho cộng đồng LGBT và  sử dụng những công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển.

6. Tăng cân có làm ảnh hưởng đến hình dáng mông của Trans Girl sau khi nâng không?

Dù không nâng mông, việc tăng cân quá nhiều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hình dáng mông của bạn. Mông Trans Girl có thể rộng hơn hay thậm chí là chảy xệ. Do đó, để duy trì tính thẩm mĩ cho vòng 3 và cho cả cơ thể, bạn nên điều chỉnh để có một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lí, tránh tình trạng béo phì. Bởi béo phì không chỉ làm xấu dáng mông của bạn, mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đường huyết,…

Trên đây là lời giải đáp cho các câu hỏi được gửi về nhiều nhất. Ngoài những câu hỏi trên, nếu Trans Girl vẫn còn những băn khoăn của riêng mình về phẫu thuật nâng mông, bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Ngoài cách gửi câu hỏi, Trans Girl có thể đặt lịch để được tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà. Các chuyên gia rất sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của các bạn về phẫu thuật nâng mông hay bất cứ dịch vụ thẩm mĩ nào khác. Chỉ cần bạn gọi số hotline – 1900 633 988, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cụ thể và chi tiết nhất.