Những điều Trans Girl nhất định phải biết trước khi thu gọn bắp tay

Ngày đăng: 08/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Thu gọn bắp tay giúp Trans Girl sở hữu đôi tay mềm mại, nữ tính. Vậy có những phương pháp nào để thu gọn bắp tay, hay cần lưu ý gì khi phẫu thuật,… tất cả những vấn đề đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Thu gọn bắp tay cho Trans Girl là gì?

Sinh ra với một cơ thể mang đầy đủ các đặc điểm sinh học của nam giới, các Trans Girl đều sở hữu đôi tay to và cơ bắp. Đây là điều không Trans Girl nào mong muốn. Trong khi đó, tập luyện gần như chỉ khiến cánh tay trở nên thô cứng và nam tính hơn. Lúc này, giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều Trans Girl lựa chọn chính là phẫu thuật thu gọn bắp tay.

thu gọn bắp tay là gì

Thu gọn bắp tay là phương pháp thẩm mĩ giúp Trans Girl sở hữu đôi tay thon gọn

Cuộc phẫu thuật này sẽ giúp Trans Girl loại bỏ mỡ thừa vùng cánh tay, giúp đôi tay thon gọn hơn đồng thời kết hợp căng lại các vùng da cánh tay bị chảy xệ. Sở hữu đôi tay thon gọn sẽ giúp Trans Girl tự tin hơn rất nhiều, hơn nữa, việc loại bỏ mỡ thừa vùng cánh tay giúp giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

2. Phương pháp nào được dùng để thu gọn bắp tay cho Trans Girl

Phẫu thuật thu gọn bắp tay đòi hỏi phải gây mê toàn thân. Sau khi đã gây mê, các bác sĩ tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn bắp tay cho Trans Girl theo phương pháp sau:

phương pháp thu gọn bắp tay

Thu gọn bắp tay cho Trans Girl diễn ra tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà

  • Đánh dấu vị trí sẽ thực hiện vết mổ.
  • Tiến hành cố định tay của khách hàng.
  • Rạch một đường từ cánh tay đến khuỷu tay của Trans Girl,  thực hiện loại bỏ mỡ và da thừa vùng cánh tay.
  • Cuối cùng các bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mĩ.

Cuộc phẫu thuật thu gọn bắp tay cho Trans Girl thường mất từ 1 – 2 giờ tùy thuộc vào lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ của từng khách hàng. Các bác sĩ của chúng tôi thường đặt vết mổ ở má trong của cánh tay để đảm bảo tính thẩm mĩ.

3. Những lưu ý quan trọng về thu gọn bắp tay Trans Girl cần biết

Để giảm rủi ro và nâng cao tỉ lệ thành công cho ca phẫu thuật thu gọn bắp tay, các Trans Girl nên nắm được một số lưu ý quan trọng do các Chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà đưa ra sau đây:

kiếng rượu bia thuốc lá trước phẫu thuật

Nói KHÔNG với bia rượu và thuốc lá trước phẫu thuật thu gọn bắp tay

Trước phẫu thuật, để tránh tình trạng khó cầm máu hoặc xuất huyết trong quá trình phẫu thuật, bạn cần ngừng sử dụng thuốc lá và không uống bia rượu ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên rằng, khoảng 6 giờ trước khi ca phẫu thuật bắt đầu, bạn cũng không nên ăn hay uống bất cứ thứ gì.

Sau phẫu thuật, để vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo, Trans Girl cần tránh các hoạt động mạnh có tác động trực tiếp lên vùng cánh tay vừa phẫu thuật. Và đặc biệt, bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để có thể đánh giá được khả năng hồi phục cũng như kết quả của cuộc phẫu thuật.

4. Giải đáp thắc mắc của Trans Girl về phẫu thuật thu gọn bắp tay

Có rủi ro nào cho Trans Girl khi phẫu thuật thu gọn bắp tay không?

Đây là cuộc phẫu thuật có tỉ lệ rủi ro không cao. Tuy nhiên, nếu Trans Girl lựa chọn các cơ sở thẩm mĩ không uy tín để thu gọn bắp tay, thì nguy cơ bị nhiễm trùng, tích tụ dịch lỏng thậm chí là hoại tử rất cao. Do đó, hãy đảm bảo sự an toàn cho chính mình bằng cách tìm hiểu kĩ và đưa ra lựa chọn chính xác.

Thu gọn bắp tay giúp giảm tối đa bao nhiêu centimet?

có thể thu gọn tối đa bao nhiêu

Thu gọn bắp tay tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng giúp giảm tối đa 5- 7cm

Với tay nghề chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với máy móc hiện đại, Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà có thể giúp Trans Girl loại bỏ 100% mỡ thừa tại vùng cánh tay, mang lại đôi tay thon gọn nữ tính.

Hằng trăm Trans Girl sau khi phẫu thuật thu gọn bắp tay tại Trung tâm có phản hồi rằng, họ giảm được 5cm, thậm chí là 7cm vùng bắp tay. Với họ, đây là một kết quả tốt vượt mong đợi.

Phẫu thuật thu gọn bắp tay có gây đau đớn cho Trans Girl không?

Tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà, các trang thiết bị y tế và công nghệ máy móc đều được nhập khẩu từ các nước phát triển, do đó rất hiện đại. Đồng thời, phòng mổ của Trung tâm cũng là phòng vô khuẩn một chiều đạt chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, sẽ không gây tình trạng đau đớn khi phẫu thuật thu gọn bắp tay cho Trans Girl, đặc biệt là không xâm lấn và không nhiễm trùng. Các bạn Trans Girl có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này!

Ngoài những câu hỏi này, Trans Girl có thể tìm hiểu thêm về phẫu thuật thu gọn bắp tay thông qua bài viết (link bài QA về thu gọn bắp tay). Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch thông qua mẫu đăng kí tư vấn hoặc gọi số hotline – 1900 633 988 để đặt lịch tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mĩ cho cộng đồng LGBT. Chắc chắn rằng, chỉ tại Hồng Hà, Trans Girl mới có thể cảm nhận được môi trường bình đẳng, dịch vụ chất lượng dành riêng cho cộng đồng mình. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!