Phẫu thuật hút mỡ ngực và những điều quan trọng Trans Guy cần biết!

Ngày đăng: 03/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Hút mỡ ngực là dịch vụ không thể thiếu dành cho những bạn Trans Guy mong muốn sở hữu một khuôn ngực săn chắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho những khách hàng có mong muốn hút mỡ ngực nói chung và cho các Trans Guy nói riêng.

1. Hút mỡ ngực là gì?

Trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật hút mỡ ngực, thì khách hàng cần phải hiểu được một cách chính xác dịch vụ này là gì cũng như áp dụng với đối tượng nào.

Hút mỡ ngực là dịch vụ loại bỏ mỡ thừa cho vòng 1, do đó, bất cứ khách hàng nào cảm thấy có vòng 1 chưa ưng ý, còn quá nhiều mỡ thừa thì đều có thể sử dụng dịch vụ này.

hút mỡ ngực là gì

Hút mỡ ngực giúp Trans Guy sở hữu khuôn ngực nam tính, săn chắc

Với những bạn nữ có vòng 1 quá khổ, phì đại, thì việc hút mỡ ngực giúp loại bỏ da và mỡ thừa, làm vòng 1 được cải thiện sao cho săn chắc hơn, có kích thước phù hợp với dáng người hơn, giúp giải quyết tình trạng đau vai, gáy và cổ.

Đối với Trans Guy, dịch vụ hút mỡ ngực thường được chỉ định cho những khách hàng đã trải qua phẫu thuật tuyến vú phì đại nhưng ngực tích mỡ trở lại do ít vận động và thừa cân. Khuôn ngực sau khi hút mỡ sẽ trở nên bằng phẳngnam tính hơn, giúp Trans Guy tự tin diện đồ cũng như thể hiện cá tính của chính mình.

2. Hút mỡ ngực được thực hiện như thế nào?

Tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà, các Trans Guy có nhu cầu hút mỡ ngực, tạo khuôn ngực thẩm mĩ và săn chắc sẽ được các bác sĩ, các chuyên gia thăm khám và tư vấn một cách kĩ lưỡng. Sau đó mới đến quá trình phẫu thuật, nhờ vậy, các cuộc phẫu thuật hút mỡ ngực tại đây luôn đạt kết quả tốt nhất. Cụ thể thì phẫu thuật hút mỡ ngực cho Trans Guy sẽ được bác sĩ tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà thực hiện bằng phương pháp như sau:

hút mỡ ngực cho transguy tại hồng hà

Hút mỡ ngực cho Trans Guy diễn ra tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà

  • Trước tiên, các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định hút mỡ ngực khi đã đảm bảo chắc chắn rằng Trans Guy thực hiện phẫu thuật ngực phì đại trước đó tối thiểu 6 tháng.
  • Hơn nữa, chỉ định phẫu thuật hút mỡ ngực chỉ được đưa ra khi Trans Guy có lượng mỡ đủ dày, thông thường sẽ phải dày ít nhất từ 7 đến 10cm.
  • Trước khi đưa ra chỉ định gây tê hay tiền mê, bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng làm các xét nghiệm để có thể đánh giá các chỉ số về lượng mỡ một cách chính xác.
  • Sau khi đã chắc chắn về các chỉ số, bác sĩ sẽ gây tê bằng dung dịch gây tê theo phác đồ và bắt đầu tạo khoang ở vùng ngực bằng cách rạch các đường nhỏ ở hướng 2 giờ hoặc 6 giờ của hai bên ngực. Số lượng vết rạch sẽ tùy thuộc vào lượng mỡ: nếu mỡ ít, chỉ cần rạch mỗi bên 1 đường, nếu mỡ nhiều thì cần mỗi bên 2 đường.
  • Tiếp theo là bước hút mỡ qua màn hình nội soi cùng với áp lực để loại bỏ lượng mỡ thừa ở ngực ra ngoài cơ thể.

Đối với phẫu thuật hút mỡ ngực, các bác sĩ thường mất khoảng 45 phút để thực hiện. Và bằng công nghệ mổ nội soi hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao của Hồng Hà, Trans Guy chỉ mất khoảng 15 ngày để bình phục và đặc biệt sẽ không đau cũng như không để lại sẹo gây mất thẩm mĩ vùng ngực.

Đặc biệt, với những Trans Guy có da thừa vùng ngực ít, trong quá trình phẫu thuật hút mỡ ngực, các bác sĩ sẽ kết hợp căng da thừa, đem đến khuôn ngực căng và săn chắc nhất có thể mà không cần phải thực hiện thêm cuộc phẫu thuật khác để căng da thừa.

3. Để phẫu thuật hút mỡ ngực thành công Trans Guy cần lưu ý gì?

Tuy nhiên, để phẫu thuật hút mỡ ngực có thể thành công và đạt được kết quả tốt nhất, các bạn Trans Guy nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Trong vòng từ 15 đến 30 ngày sau phẫu thuật, để tránh làm tổn thương và rách vết mổ, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép và các Trans Guy nên HẠN CHẾ dơ tay cao quá đầu hay có các hoạt động ảnh hưởng đến vùng ngực.
lưu ý khi hút mỡ ngực

Trans Guy nên lưu ý mặc định hình theo chỉ định của bác sĩ sau khi hút mỡ ngực

  • Bên cạnh đó, sau khi vết mổ đã lành, các bác sĩ sẽ chỉ định cho Trans Guy mặc áo định hình ngực từ 1 đến 3 tháng tùy từng trường hợp. Dù không thoải mái nhưng Trans Guy nên tuân thủ để có được bộ ngực đẹp nhất sau phẫu thuật hút mỡ.
  • Đặc biệt, để không gây ra hiện tượng vết gấp ở ngực, trong quá trình băng ép, nếu thấy da thừa có vết gấp, bạn cần kéo da thừa lên trước khi thực hiện băng ép.

Bên cạnh những lưu ý đặc biệt trên, thì việc tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ cũng như tái khám đúng hẹn là việc hết sức cần thiết. Dù sẽ có những khó khăn và sự bất tiện nhất định, nhưng các Trans Guy nên cố gắng thực hiện nghiêm túc nhất có thể để có được bộ ngực sau phẫu thuật hút mỡ đẹp như mong muốn.

4. Có thể phẫu thuật hút mỡ ngực ở đâu?

Có thể phẫu thuật hút mỡ ngực ở đâu để đảm bảo kết quả như mong muốn chắc chắn cũng là điều mà rất nhiều Trans Guy quan tâm. Hiện nay, trên thế giới và cả trong nước có rất nhiều cơ sở có thể thực hiện hút mỡ ngực, song, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để Trans Guy có thể “gửi mình”.

hút mỡ ngực ở đâu

Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà là địa chỉ hút mỡ ngực tin cậy cho Trans Guy

Nếu như trước kia, khái niệm thẩm mĩ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng LGBT nói chung và cho Trans Guy nói riêng còn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, thì lựa chọn hàng đầu của các bạn luôn là các cơ sở y tế ở nước ngoài. Nhưng để làm được điều đó, bên cạnh chi phí phẫu thuật vô cùng đắt đỏ, Trans Guy còn cần một khoản tiền không nhỏ cho việc đi lại và ăn uống tại nơi “đất khách quê người” trong thời gian làm phẫu thuật.

Nhưng ngày nay, việc thẩm mĩ cho Trans Guy đã không còn quá xa lạ. Các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một địa chỉ thực hiện phẫu thuật hút mỡ ngực uy tín trong nước. Và Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà của Bệnh viện đa khoa Hồng Hà chính là địa chỉ đáng tin cậy  đó. Đến với Hồng Hà, các bạn Trans Guy sẽ được trải nghiệm những công nghệ nhập khẩu hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nâng cao tỉ lệ thành công của các ca phẫu thuật. Điều đặc biệt ở Hồng Hà khiến nơi đây trở thành địa chỉ đáng tin cậy với nhiều bạn trong cộng đồng LGBT đó là người điều hành của Trung tâm cũng là một Transguy. Nhờ vậy, các bạn đến đây trải nghiệm dịch vụ sẽ không còn cảm giác e ngại nữa.

5. Hút mỡ ngực và những thắc mắc thường gặp

Phẫu thuật hút mỡ ngực không phải là một cuộc phẫu thuật quá phức tạp, song, đã liên quan đến dao kéo, thì chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn Trans Guy băn khoăn và có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã khảo sát và đưa ra được những thắc mắc phổ biến nhất về phẫu thuật hút mỡ ngực đồng thời giải đáp chúng dựa trên sự tư vấn của chuyên gia để các bạn có một cái nhìn tổng quát và chính xác trước khi đưa ra quyết định.

Sau khi hút mỡ ngực, thì mỡ có tích trở lại không?

sau khi hút mỡ có tích lại không

Trans Guy nên tập luyện hợp lí để mỡ ngực không tích trở lại

Câu trả lời chắc chắn là mỡ sẽ tích trở lại nếu như bạn không tập luyện. Sau khi hút mỡ ngực, tại ngực sẽ có một khoang trống, nếu Trans Guy không tập luyện giúp da và cơ ngực liên kết với nhau, thì khoang trống đó sau này sẽ tiếp tục tích mỡ. Do đó, để đảm bảo hình dáng khuôn ngực luôn săn chắc, không có mỡ thừa, khi đã hoàn toàn bình phục sau phẫu thuật (khoảng 30 ngày sau phẫu thuật), thì Trans Guy NÊN tập gym.

Những đối tượng Trans Guy nào không thể hút mỡ ngực?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, để có thể thực hiện phẫu thuật hút mỡ ngực, thì Trans Guy phải có lớp mỡ ngực dày tối thiểu từ 7 đến 10cm. Điều đó nghĩa là, nếu mỡ ngực của Trans Guy dưới 7cm, thì bạn KHÔNG THỂ thực hiện phẫu thuật hút mỡ ngực.

Trên đây là những chia sẻ về phẫu thuật hút mỡ ngực đặc biệt là hút mỡ ngực cho Trans Guy. Mong rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho các bạn Trans Guy khi có ý định phẫu thuật hút mỡ ngực.

Ngoài những câu hỏi và những thông tin được cung cấp ở trên, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hoặc có bất cứ mong muốn gì cần được giải đáp liên quan đến hút mỡ ngực hoặc các dịch vụ cho Trans Guy, thì có thể nhắn tin trực tiếp hoặc gọi số hotline – 1900 633 988 để được giải đáp cũng như đặt lịch tư vấn với chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà!