Quy trình phẫu thuật tuyến vú phì đại Trans Guy nhất định phải biết!

Ngày đăng: 15/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Để có thể chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật tốt nhất, thì các bạn Trans Guy cần nắm được quy trình phẫu thuật tuyến vú phì đại. Và bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết đó để các bạn chuyển giới nam có thể hình dung được việc phẫu thuật thu gọn ngực phì đại sẽ diễn ra như thế nào.

1. Đặt lịch với chuyên gia tư vấn

Mỗi cơ sở y tế mà các bạn Trans Guy lựa chọn để thực hiện phẫu thuật tuyến vú phì đại sẽ có quy trình khác nhau. Tuy nhiên, bước ban đầu bao giờ cũng sẽ là đặt lịch để nghe chuyên gia tư vấn. Có rất nhiều phương thức đặt lịch tư vấn khác nhau. Để đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà của Bệnh viện đa khoa Hồng Hà, các bạn Trans Guy có thể sử dụng cả hai hình thức là inbox và gọi vào số hotline một cách dễ dàng và thuận tiện.

2. Nghe tư vấn của chuyên gia theo đúng lịch hẹn

thăm khám với chuyên gia

Tran Guy cần thăm khám với chuyên gia để nắm được những lưu ý quan trọng

Sau khi đã đặt lịch, bước tiếp theo mà Trans Guy cần làm để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật thu gọn ngực phì đại đó là tham gia nghe tư vấn theo đúng lịch đã hẹn trước. Việc nghe tư vấn có ý nghĩa rất quan trọng bởi mọi vấn đề mà các bạn thắc mắc cũng như nhiều vấn đề liên quan đến chuyên môn như phương pháp phẫu thuật, thời gian phẫu thuật,… đều sẽ được các bác sĩ, các chuyên gia giải đáp trong quá trình tham gia tư vấn này.

3. Kiểm tra sức khỏe theo chỉ định của chuyên gia, bác sĩ

Sau khi mọi vướng mắc đã được giải quyết, thì bước tiếp theo Trans Guy cần làm để tiến gần hơn tới cuộc phẫu thuật tìm lại chính mình đó là tiến hành làm các thủ tục xét nghiệm đánh giá tình trạng thể chất của bản thân. Các chỉ số xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ đánh giá được đâu là phương pháp phẫu thuật phù hợp với bạn, đồng thời cũng để chắc chắn rằng bạn đủ sức khỏe để làm phẫu thuật tuyến vú phì đại.

4. Tiến hành phẫu thuật thu gọn tuyến vú phì đại

Sau khi chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để làm phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ khuôn ngực và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú. Tùy kích thước ngực mà thời gian phẫu thuật của từng Trans Guy sẽ không giống nhau.

Tại Hồng Hà, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp Trans Guy có được bộ ngực nam tính với thời gian bình phục nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động hàng ngày.

5. Chăm sóc hậu phẫu tại cơ sở y tế

chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi tình hình Trans Guy sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, quá trình hậu phẫu cũng rất quan trọng. Hậu phẫu tốt giúp sẹo mổ có tính thẩm mĩ cao và quan trọng nhất là giúp tránh hoặc giải quyết được kịp thời các biến chứng sớm sau phẫu thuật như xuất huyết,…

Bệnh viện đa khoa Hồng Hà với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng luôn túc trực 24/24 giúp các bạn Trans Guy dù có phải đi phẫu thuật một mình cũng hoàn toàn yên tâm về quá trình hậu phẫu.

6. Tái khám theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật

Nhiều bạn Trans Guy sau khi phẫu thuật ngực phì đại xong thường ít quan tâm đến vấn đề tái khám, tuy nhiên, việc này có thể khiến cho quá trình vết thương sau mổ lâu lành hoặc vết sẹo sau mổ không có tính thẩm mĩ,… Do đó, dù bận đến mấy, các Trans Guy sau khi phẫu thuật xong cũng nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật để nhờ đó biết được tình hình sau mổ ra sau, cũng như tuyến vú sau mổ đã được loại bỏ hoàn toàn hay chưa,…

Trên đây là quy trình chung của hầu hết các cơ sở y tế khi thực hiện một cuộc phẫu thuật tạo khuôn ngực nam tính cho Trans Guy. Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế với điều kiện khác nhau sẽ mang đến một quy trình với chất lượng khác nhau. Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như kết quả của cuộc phẫu thuật được như mong đợi, các bạn Trans Guy nên lựa chọn những cơ sở có uy tín.

Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà của Bệnh viện đa khoa Hồng Hà với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, công nghệ hiện đại,… là cơ sở y tế đầu tiên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng LGBT.  Do đó, khi đến Hồng Hà, Trans Guy chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với môi trường và chất lượng dịch vụ bình đẳng!