Cùng chuyên gia hỏi và đáp về hạ đường chân tóc cho Trans Girl

Ngày đăng: 13/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật hạ đường chân tóc có rủi ro không, có bị rụng tóc không,… cùng rất nhiều những thắc mắc khác về phẫu thuật hạ đường chân tóc cho Trans Girl sẽ được các Chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà giải đáp trong bài viết sau!

1. Sau phẫu thuật hạ đường chân tóc có cần cấy tóc không?

Cấy tóc là phẫu thuật không bắt buộc, nó phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của Trans Girl. Nhiều bạn có tóc vùng thái dương khá thưa và phẫu thuật hạ đường chân tóc chỉ giúp trán bạn bớt cao, chứ không giúp tóc bạn trông dày hơn. Do đó, nếu Trans Girl muốn tóc dày hơn, thì có thể thực hiện thêm thủ thuật cấy tóc.

2. Sau phẫu thuật hạ đường chân tóc, Trans Girl có thể hạ được tối đa bao nhiêu centimet?

hạ được tối đa bao nhiêu cm

Phẫu thuật hạ đường chân tóc giúp Trans Girl hạ được tối đa 1,27 – 2,54cm

Độ cao trán có thể hạ xuống phụ thuộc vào cơ địa của từng Trans Girl. Tuy nhiên, đối với hầu hết các trường hợp Trans Girl đến làm phẫu thuật hạ đường chân tóc tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà, thì đường viền có thể hạ được xuống từ 1,27cm đến 2,54cm.

3. Có rủi ro hay tác dụng phụ nào sau phẫu thuật hạ đường chân tóc không?

Mọi cuộc phẫu thuật dù đơn giản, cũng sẽ tiềm ẩn một số rủi ro nhất định, phẫu thuật hạ chân tóc cho Trans Girl cũng không phải ngoại lệ. Những rủi ro có thể xảy ra khi Trans Girl phẫu thuật hạ đường chân tóc đó là hoại tử da, nhiễm trùng,… Tuy nhiên, những rủi ro này gần như không xảy ra nếu bạn lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để thực hiện phẫu thuật.

Ngoài ra, một số Trans Girl sau phẫu thuật hạ đường chân tóc có thể sẽ bị yếu cơ mặt, song, đây không phải là hiện tượng phổ biến và nó cũng chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn sau phẫu thuật.

4. Ngoài phẫu thuật hạ đường chân tóc, Trans Girl còn có lựa chọn nào khác để khắc phục trán cao không?

Để khắc phục trán cao, Trans Girl có thể thực hiện thủ thuật cấy tóc hoặc phẫu thuật nâng chân mày. Tuy nhiên, kết quả của 2 phương pháp này không thực sự tốt bởi nó không giúp gương mặt đạt tỉ lệ vàng, phần trán vẫn cao hơn so với những phần còn lại của gương mặt khi xét tỉ lệ. Do đó, nếu mục đích của bạn là khắc phục nhược điểm trán cao,thì phẫu thuật hạ đường chân tóc là sự lựa chọn tốt nhất.

5. Phẫu thuật hạ đường chân tóc có làm Trans Girl bị rụng tóc không?

có bị rụng tóc không

Trans Girl có thể bị rụng tóc TẠM THỜI sau khi phẫu thuật hạ đường chân tóc

Do một số tác động trong quá trình phẫu thuật, tóc của Trans Girl có thể sẽ bị rụng tạm thời. Cho đến nay, chưa có khách hàng nào bị rụng tóc vĩnh viễn sau khi thực hiện phẫu thuật hạ đường chân tóc tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà.

6. Nếu Trans Girl không hài lòng với kết quả thì có thể phẫu thuật hạ đường chân tóc lại không?

Sau phẫu thuật hạ đường chân tóc, bạn cần chờ một khoảng thời gian tối thiểu là 8 tháng để vết mổ hoàn toàn ổn định, sẹo mờ dần và tóc mọc một cách tự nhiên nhất. Nếu sau khoảng thời gian đó, nếu bạn vẫn cảm thấy không hài lòng với kết quả, thì bạn có thể tìm đến bác sĩ để có sự tư vấn chính xác nhất về cuộc phẫu thuật tiếp theo.

Tuy nhiên, các Trans Girl sau khi phẫu thuật hạ đường chân tóc tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà đều cảm thấy hài lòng với kết quả ngay từ những tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật.

Trên đây là những câu hỏi về phẫu thuật hạ đường chân tóc được rất nhiều Trans Girl gửi về cho các Chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà. Mong rằng sau khi được Chuyên gia giải đáp, các bạn sẽ tự tin hơn khi đưa ra quyết định. Ngoài những câu hỏi trên, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể gửi câu hỏi về cho Trung tâm, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể. Hoặc có một cách đơn giản và hiệu quả hơn, đó là đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và thẩm mĩ cho cộng đồng LGBT của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà thông qua số hotline – 1900 633 988.