Cùng chuyên gia hỏi và đáp về thu gọn đùi cho Trans Girl

Nhằm giúp các Trans Girl giải đáp thắc mắc về phẫu thuật thu gọn đùi, chúng tôi tổng hợp những câu hỏi được gửi về nhiều nhất và đưa ra lời tư vấn của chuyên gia tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà thông qua bài viết dưới đây.

1. Sau phẫu thuật thu gọn đùi, Trans Girl có cần đặt ống dẫn lưu không?

Khi phẫu thuật thu gọn đùi tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà, các bác sĩ sẽ đặt một ống dẫn lưu nhỏ để đưa hết các chất dịch ra ngoài. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần đặt ống dẫn lưu. Việc đặt ống dẫn lưu không hề ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của Trans Girl nên bạn không cần quá lo lắng. Ống dẫn lưu này sẽ được các bác sĩ lấy ra ngay khi Trans GIrl được xuất viện..

2. Trans Girl nên làm gì để sẹo nhanh mờ?

Các bác sĩ của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà khi thực hiện phẫu thuật thu gọn đùi cho Trans Girl thường sẽ cố gắng đặt vết mổ trùng với vết nhăn tự nhiên của đùi để không làm lộ sẹo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

thực phẩm cần tránh

Sau phẫu thuật, Trans Girl cần tránh một số thực phẩm, đồ uống có thể gây sẹo lồi

Ngoài ra, nếu bạn muốn vết thương không để lại sẹo lồi, sẹo thẫm màu thì nên tránh ăn rau muống, đồ nếp, hải sản,… trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật, và tránh nắng cẩn thận khi vết thương đang lành tránh để lại sẹo thâm.

3. Thu gọn đùi có giúp Trans Girl xóa bỏ các vết rạn da không?

Vì các lí do khác nhau mà nhiều Trans Girl xuất hiện vết rạn ở đùi. Khi quyết định phẫu thuật thu gọn đùi, Trans Girl hi vọng rằng có thể xóa bỏ các vết rạn đó. Khi phẫu thuật, các bác sĩ của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà sẽ kết hợp loại bỏ phần da thừa, nhờ vậy, vết rạn da phần nào cũng được loại bỏ, nhưng chắc chắn không thể hết hoàn toàn. Cho đến nay, vẫn chưa có bất kì cơ sở y tế hay địa chỉ thẩm mĩ nào khẳng định rằng họ có thể loại bỏ hoàn toàn vết rạn da thông qua phẫu thuật thu gọn đùi.

4. Trans Girl nên làm gì để nhanh bình phục và duy trì kết quả được lâu nhất?

Trước tiên, bạn cần thực hiện nghiêm túc các chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật để vết mổ nhanh lành. Thói quen ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, bảo vệ da khỏi ánh mặt trời,… cũng giúp Trans Girl nhanh bình phục và duy trì được kết quả trong thời gian dài.

Ngoài ra, sau khi đã bình phục hoàn toàn, Trans Girl nên tập thể dục thường xuyên để có cuộc sống khoa học, tích cực, ngăn ngừa tăng cân. Điều này giúp Trans Girl duy trì đôi chân thon gọn gần như vĩnh viễn.

5. Sau phẫu thuật thu gọn đùi, Trans Girl phải mặc quần rộng rãi hay quần định hình?

mặc định hình sau phẫu thuật

Trans Girl cần mặc định hình sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn đùi

Bác sĩ phẫu thuật sẽ yêu cầu Trans Girl mặc quần định hình trong những ngày đầu khi mới phẫu thuật. Quần định hình giúp giảm sưng và bầm tím sau phẫu thuật. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có chỉ định mặc quần định hình trong bao lâu. Trans Girl nên thực hiện nghiêm túc chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả tốt nhất.

6. Trans Girl có thể thực hiện phẫu thuật thu gọn đùi cùng lúc với các cuộc phẫu thuật khác không?

Nhiều Trans Girl mong muốn có thể cùng lúc cải thiện được đường cong cơ thể tại các vị trí khác nhau. Và kết hợp thực hiện phẫu thuật thu gọn đùi với các cuộc phẫu thuật thẩm mĩ khác là điều hoàn toàn có thể.

Nhưng để xác định được liệu bạn có thể thực hiện cùng lúc nhiều cuộc phẫu thuật hay không, các bác sĩ cần phải đánh giá các chỉ số sức khỏe của Trans Girl. Do đó, nếu bạn muốn kết hợp phẫu thuật thu gọn đùi với một cuộc phẫu thuật khác, thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ tại các bệnh viện uy tín.

Trên đây là giải đáp của chuyên gia tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà về phẫu thuật thu gọn đùi cho các Trans Girl. Ngoài những câu hỏi trên, nếu bạn còn câu hỏi nào về cuộc phẫu thuật này hoặc câu hỏi về các dịch vụ thẩm mĩ cho cộng đồng LGBT, thì bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi thắc mắc về cho Trung tâm. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch tư vấn thông qua số hotline – 1900 633 988 để được tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia, kịp thời giải đáp thắc mắc của bản thân để từ đó đưa ra được những quyết định chính xác nhất.