Giúp Trans Guy giải đáp thắc mắc về phẫu thuật hút mỡ ngực!

Ngày đăng: 10/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Các Trans Guy thường thấy băn khoăn khi đưa ra quyết định phẫu thuật hút mỡ ngực bởi có rất nhiều thắc mắc về cuộc phẫu thuật này nhưng không biết hỏi ai. Để giúp Trans Guy dễ đưa ra quyết định hơn, dưới đây, chúng tôi tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của Trans Guy về hút mỡ ngực và đưa ra lời giải đáp thông qua sự tư vấn của các Chuyên gia tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà.

1. Điều kiện để các bác sĩ thực hiện hút mỡ ngực cho Trans Guy là gì?

Để có thể thực hiện được phẫu thuật hút mỡ ngực, Trans Guy cần đáp ứng được 3 điều kiện dưới đây:

điều kiện hút mỡ ngực

Trans Guy cần phẫu thuật ngực phì đại trước và có mỡ đủ dày mới có thể hút mỡ ngực

  • Đã trải qua phẫu thuật phì đại tuyến vú.
  • Thời gian phẫu thuật hút mỡ ngực cách phẫu thuật phì đại tuyến vú tối thiểu 6 tháng.
  • Lớp mỡ ở ngực của Trans Guy phải dày tối thiểu từ 7-10cm

Chỉ cần thiếu một trong ba điều kiện trên, Trans Guy bắt buộc phải chờ thời gian phẫu thích hợp hoặc làm theo một số chỉ định của bác sĩ để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao và đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của Trans Guy.

2. Độ tuổi nào là thích hợp nhất để Trans Guy thực hiện hút mỡ ngực?

Phẫu thuật hút mỡ ngực không yêu cầu Trans Guy phải ở một độ tuổi nhất định, chỉ yêu cầu Trans Guy phải trải qua phẫu thuật tuyến vú phì đại rồi. Thông thường, để phẫu thuật tuyến vú phì đại đạt hiệu quả tốt nhất, thì Trans Guy nên để sau 18 tuổi bởi đây là lúc tuyến vú đã phát triển hoàn thiện, ít thay đổi, tránh tình trạng phẫu thuật tuyến vú phì đại và hút mỡ ngực rồi nhưng vòng 1 vẫn không như mong muốn.

3. Phẫu thuật hút mỡ ngực có để lại sẹo quá to không?

có để lại sẹo to không

Hút mỡ ngực tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà sẽ không để lại sẹo

Để hút mỡ ngực cho Trans Guy, các bác sĩ của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà chỉ rạch 2 lỗ nhỏ vì thế sẹo để lại có tính thẩm mĩ. Đồng thời, quy trình chăm sóc hậu phẫu của Trung tâm cũng đảm bảo tiêu chuẩn với máy móc và công nghệ hiện đại. Do đó, các vấn đề như nhiễm trùng hay hoại tử gần như không thể xảy ra, đảm bảo việc không để lại sẹo lớn.

4. Vị trí của núm vú có bị thay đổi sau khi phẫu thuật hút mỡ ngực không?

Vị trí núm vú chỉ thay đổi khi Trans Guy thực hiện phẫu thuật tuyến vú phì đại. Còn phẫu thuật hút mỡ ngực chỉ loại bỏ mỡ thừa vùng ngực do ít vận động chứ không có ảnh hưởng đến vị trí của núm vú.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tuyến vú phì đại của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà sử dụng máy móc hiện đại, do đó, thường không gây những ảnh hưởng mất tính thẩm mĩ cho vòng 1 của Trans Guy. Các bạn có thể tham khảo thêm về quy trình cắt ngực tại Hồng Hà trong bài viết dưới đây:

Link cắt ngực

5. Sau hút mỡ ngực, Trans Guy có thể trở lại làm việc luôn được không?

thời gian có thể quay lại làm việc

Một tuần sau khi hút mỡ ngực, Trans Guy có thể quay lại làm việc bình thường

Khi phẫu thuật hút mỡ ngực, vết mổ thường không quá to, do đó, nó không quá ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của Trans Guy. Do đó, sau phẫu thuật khoảng 1 tuần, Trans Guy có thể quay lại làm việc bình thường.

6. Sau phẫu thuật hút mỡ ngực bao lâu mới có thể quan hệ tình dục trở lại?

Việc hút mỡ ngực không liên quan gì đến sinh hoạt tình dục của Trans Guy. Các bạn chỉ cần tránh các va chạm trực tiếp khiến vết mổ bị rách. Khi vết mổ rách có thể gây ra tình trạng lâu lành, sưng tấy, nghiêm trọng có thể dẫn tới tình trạng hoại tử vết thương. Các bác sĩ của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà khuyên rằng, Trans Guy chỉ nên quan hệ tình ít nhất là 1 tuần sau khi phẫu thuật hút mỡ ngực.

7. Trans Guy có thể nhìn thấy kết quả ngay sau khi hút mỡ ngực không?

Trans Guy có thể thấy kết quả ngay sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ ngực. Tuy nhiên, kết quả tốt nhất là khoảng 1 tuần sau phẫu thuật, khi vết mổ đã lành. Sau thời gian bình phục hoàn toàn, bạn nên tập thể dục để “giữ dáng” cho khuôn ngực của mình. Bởi nếu không vận động, mỡ ngực sẽ tích tụ trở lại, khuôn ngực sẽ không được rắn chắc như mong muốn của Trans Guy.

Các chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà đã giúp các bạn Trans Guy giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất về phẫu thuật hút mỡ ngực. Ngoài ra, nếu Trans Guy còn có thắc mắc nào của riêng mình, đừng ngần ngại mà hãy gọi điện vào số hotline -1900 633 988 của Trung tâm, các chuyên gia luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ cho bạn.