Phẫu thuật tuyến vú phì đại ở đâu mới tốt?

Ngày đăng: 16/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Có nên phẫu thuật tuyến vú phì đại trong nước? Đâu là cơ sở uy tín để thực hiện phẫu thuật? Bài chia sẻ sau sẽ giúp Trans Guy giải đáp được nỗi băn khoăn khi không biết nên đi phẫu thuật thu gọn ngực phì đại ở đâu

1. Những thuận lợi cho Trans Guy khi phẫu thuật tuyến vú phì đại trong nước

Nhiều bạn Trans Guy quan niệm rằng, muốn có được bộ ngực nam tính như mong muốn, thì phải ra nước ngoài phẫu thuật. Tuy nhiên, quan niệm này không thực sự chính xác bởi xã hội Việt Nam hiện nay đã ngày càng cởi mở hơn, chính vì thế mà các dịch vụ cho cộng đồng LGBT cũng được quan tâm và đầu tư rất nhiều.

Do đó, khi các bạn Trans Guy muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ trong đó có phẫu thuật thu gọn ngực phì đại, thì việc xem xét, lựa chọn một cơ sở y tế tại Việt Nam là một việc làm hoàn toàn đúng đắn. Cụ thể, khi phẫu thuật tạo hình khuôn ngực tại các cơ sở uy tín trong nước, Trans Guy sẽ có được những thuận lợi nổi bật gì?

tiết kiệm chi phí

Phẫu thuật trong nước giúp Trans Guy tiết kiệm được nhiều chi phí

  • Thuận lợi đầu tiên phải kể đến đó là vấn đề chi phí. So với các nước như Thái Lan hay các nước châu Âu, thì chi phí phẫu thuật trong nước chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phẫu thuật trong nước còn không phát sinh các chi phí không mong muốn khác như chi phí ăn, ở, đi lại, thông dịch viên,…
  • Thuận lợi tiếp theo đó là đội ngũ y bác sĩ của Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực luôn được thế giới đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế. Do đó, dù phẫu thuật thu gọn ngực phì đại trong nước thì các Trans Guy chắc chắn cũng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với các bác sĩ tay nghề cao.
  • Đối với lĩnh vực thẩm mĩ nói chung và thẩm mĩ cho cộng đồng LGBT nói riêng, các cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam hiện nay cũng đã đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế rất hiện đại, đồng thời, nhập khẩu các công nghệ tối ưu và tân tiến nhất.
  • Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật ngực phì đại tại Việt Nam cũng đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Mỗi bạn Trans Guy với điều kiện cơ thể và sức khỏe khác nhau cũng sẽ được tư vấn một phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Ngoài những ưu điểm chung kể trên, mỗi cơ sở y tế khi thực hiện phẫu thuật tuyến vú phì đại cho Trans Guy cũng sẽ có những điểm mạnh riêng của họ. Vậy thế mạnh vượt trội cụ thể của Bệnh viện đa khoa Hồng Hà là gì? Tại sao các bạn Trans Guy nên chọn Hồng Hà làm nơi thực hiện phẫu thuật tạo khuôn ngực nam tính cho mình? Phần tiếp theo đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

2. Tại sao nên chọn Hồng Hà để thực hiện phẫu thuật tuyến vú phì đại?

Ngoài những lợi thế chung như đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,… Bệnh viện đa khoa Hồng Hà còn rất nhiều những thế mạnh nổi trội khác khiến nơi đây trở thành địa chỉ uy tín với nhiều bạn trong cộng đồng LGBT đặc biệt là các bạn Trans Guy có nhu cầu cắt tuyến vú.

bênh viện cho lgbt

Hồng Hà là bệnh viện dành cho cộng đồng LGBT đầu tiên tại Việt Nam

  • Ưu thế đầu tiên phải kể đến đó là Bệnh viện đa khoa Hồng Hà hiện có Trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ và chăm sóc sức khỏe dành riêng cho cộng đồng LGBT – đây là điều không nhiều nơi làm được. Nhờ vậy mà các bạn Trans Guy đến đây cắt sẽ có được những trải nghiệm về dịch vụ bình đẳng và chất lượng nhất.
  • Bên cạnh việc chi phí phẫu thuật tuyến vú phì đại tại đây rẻ hơn nhiều so với ra nước ngoài làm phẫu thuật thì so với mặt bằng chung trong nước, chi phí phẫu thuật tại đây cũng thấp hơn mà chất lượng dịch vụ thì vô cùng tốt.
  • Hơn nữa, phòng phẫu thuật tại Hồng Hà là phòng vô khuẩn một chiều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp đảm bảo chất lượng cũng như kết quả của cuộc phẫu thuật.
  • Ngoài ra, tại đây còn cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu phẫu 24/24 làm hài lòng mọi khách hàng trong đó có các bạn Trans Guy thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn Trans Guy còn đang băn khoăn không biết nên phẫu thuật tuyến vú phì đại ở đâu có một cái nhìn chính xác và toàn diện hơn về trình độ, khả năng thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam nói chung và tại Bệnh viện đa khoa Hồng Hà nói riêng. Nếu các bạn Trans Guy quan tâm đến dịch vụ của Hồng Hà, các bạn có thể gọi theo số hotline – 1900 633 988 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.