Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi cho Transguy cực chuẩn

Ngày đăng: 12/04/2020 | Lần cập nhật cuối: 09/09/2020

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật để có được bụng 6 múi nam tính nhanh chóng mà không cần vất vả tập luyện trong thời gian dài là điều mà Trans Guy nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để đưa ra được quyết định, thì Trans Guy còn rất nhiều băn khoăn mà không tìm được lời giải đáp. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn đó

1. Hút mỡ bụng và tạo hình bụng 6 múi có giống nhau không?

sự khác nhau giữa hút mỡ và tạo hình

Hút mỡ bụng và tạo hình bụng 6 múi cho Trans Guy là hai cuộc phẫu thuật khác nhau

Hút mỡ bụng và tạo hình bụng 6 múi là 2 cuộc phẫu thuật khác nhau. Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi cho Trans Guy phức tạp hơn hút mỡ bụng rất nhiều. Nếu như hút mỡ bụng chỉ đơn thuần là đưa lượng mỡ thừa vùng bụng ra bên ngoài, thì tạo hình bụng 6 múi cần phải tính toán xem sẽ hút mỡ ở đâu, hút mỡ ở rãnh cơ nào để giúp bụng lên hình thẩm mĩ. Trans Guy có thể hiểu rằng, quá trình tạo hình bụng 6 múi sẽ bao gồm cả quá trình hút mỡ bụng.

2. Tạo hình bụng 6 múi cho Trans Guy có duy trì vĩnh viễn được không?

Lượng mỡ  và cơ trong cơ thể mỗi người luôn thay đổi dựa trên chế độ ăn uống, chế độ tập luyện. Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi như một phương pháp hỗ trợ giúp Trans Guy tạo hình bụng nhanh và đơn giản hơn. Do đó, sau phẫu thuật, nếu Trans Guy không có chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học, thì 6 múi chắc chắn sẽ biến mất.

3. Khi nào thì Trans Guy nên phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi?

Để có thể thực hiện phẫu thuật không riêng gì phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi, thì trước tiên, Trans Guy cần có sức khỏe đảm bảo.

Ngoài ra, các bác sĩ của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà cũng đưa ra lời khuyên rằng, để đạt được kết quả tốt nhất, thì trước khi phẫu thuật khoảng 6 tháng, Trans Guy hãy lên cho mình một lịch trình tập luyện hợp lí, tạo nền tảng cơ cho vùng bụng. Có như vậy, khi tạo hình bụng 6 múi, thì những “múi” mà Trans Guy có được sẽ là những múi cơ chứ không phải múi mỡ.

4. Sau phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi, Trans Guy có cần theo chế độ dinh dưỡng nào không?

chế độ dinh dưỡng lành mạnh

Trans Guy cần có chế độ dinh dưỡng lành mạnh sau khi tạo hình bụng 6 múi

Để vết mổ không bị sẹo lồi, bị sưng tấy,… thì Trans Guy nên tránh ăn các thực phẩm từ gạo nếp, rau muống, hải sản,…khoảng 1 tuần sau phẫu thuật. Ngoài ra, về lâu dài, Trans Guy nên theo phác đồ dinh dưỡng Whey protein – chất có giá trị dinh dưỡng cao nhưng không làm tích mỡ, vừa có lợi cho sức khỏe, vừa duy trì được bụng 6 múi trong thời gian dài.

5. Cần bao nhiêu thời gian để Trans Guy có thể hồi phục hoàn toàn sau khi phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi?

Để hồi phục hoàn toàn, Trans Guy cần mất khoảng 4 – 6 tuần. Tuy nhiên, sau 10 ngày phẫu thuật, bạn đã có thể trở lại làm việc với điều kiện công việc của bạn không đòi hỏi phải hoạt động mạnh.

Sau khi phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà, các bác sĩ sẽ đưa cho Trans Guy một danh sách những việc nên làm và nên tránh. Chỉ cần tuân theo danh sách này một cách nghiêm túc, vết mổ chắc chắn sẽ nhanh lành và hồi phục hoàn toàn chỉ sau 1 tháng, thậm chí là chưa đến 1 tháng.

6. Phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi cho Trans Guy mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ thừa vùng bụng của Trans Guy. Nếu mỡ nhiều, thì các bác sĩ cũng cần nhiều thời gian để hút mỡ và định hình bụng, ngược lại, mỡ ít thì thời gian hút mỡ và định hình bụng sẽ nhanh hơn. Nhưng thời gian phẫu thuật trung bình thường từ 1 – 2 giờ.

7. Sau phẫu thuật Trans Guy có cần mặc định hình bụng không?

mặc định hình bụng sau phẫu thuật

Trans Guy cần mặc định hình bụng khoảng 1 tháng sau khi tạo hình bụng 6 múi

Các bác sĩ của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà thường chỉ định cho Trans Guy mặc định hình bụng trong vòng 1 tháng cho đến khi vùng bụng đã thực sự ổn định. Việc mặc định hình bụng sẽ giúp các múi cơ hình thành rõ ràng và sắc nét hơn, tránh trường hợp bị nếp gấp hay múi bị xẻ đôi do các động tác gập bụng,…

8. Bị béo phì có thể làm phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi không?

Tùy từng tình trạng béo phì mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định Trans Guy có thể làm phẫu thuật tạo hình bụng 6 múi hay không. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà chỉ đưa ra chỉ định phẫu thuật khi tình trạng béo phì của Trans Guy không vượt quá 20%. Bởi nếu vượt quá 20%, thì việc phẫu thuật đạt hiệu quả không cao, bụng 6 múi của Trans Guy không thể duy trì được lâu – Đó là điều mà các bác sĩ của Hồng Hà không mong muốn.

Với những chia sẻ trên của các chuyên gia, chúng tôi mong rằng có thể giúp Trans Guy giải đáp hầu hết các thắc mắc. Tuy nhiên, nếu bạn có thắc mắc nào của riêng mình vẫn chưa được giải đáp, thì chỉ cần gọi số hotline – 1900633988, các Chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!